Inkaholic

Tìm kiếm...

0

Câu hỏi thường gặp

 1. Hình xăm tạm thời là gì?

Hình xăm tạm thời đầu tiên tại Việt Nam - Inkaholic sử dụng công nghệ độc quyền cho hình xăm lưu trên da kéo dài đến 15 ngày. Khác biệt hoàn toàn so với những hình xăm dán mà các bạn từng thấy, mực xăm của Inkaholic được chiết xuất từ quả Genipa Americana an toàn cho da và dễ dàng sử dụng.

 2. Đặc tính của hình xăm?

- Kháng nước: Bạn có thể thoải mái sinh hoạt thường ngày như tắm, rửa tay. Lưu ý không chà xát mạnh lên hình xăm ngay sau khi xăm.

- Y chang xăm thật: Inkaholic đã khiến hình xăm tạm thời chưa bao giờ giống thật đến vậy!

 3. Hình sẽ lên màu sau bao lâu từ lúc xăm?

- Hình xăm lên màu rõ nét nhất sau 24H. Bạn sẽ bất ngờ vì kết quả của hình xăm đó!

- Chăm sóc hình xăm: Đêm đầu tiên sau khi xăm tránh áp hình xăm lên vị trí khác trên cơ thể. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thức dậy với 2 hình xăm đấy!

 4. Hình xăm ở trên da bao lâu?

- Tùy thuộc vào vị trí của hình xăm, hoạt động hằng ngày của bạn sẽ quyết định mức độ lên màu của sản phẩm. Hình xăm trên da kéo dài đến 2 tuần nếu được bảo quản tốt và mờ dần theo thời gian.

- Xoá hình xăm: Bạn chỉ cần dùng tẩy tế bào chết cho da 2-3 lần, mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất. Yên tâm vì hình xăm của Inkaholic là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa sẵn sàng với một sự gắn bó vĩnh viễn!

 5. Cách sử dụng?

Áp hình vào vị trí muốn xăm và thám nước, đảm bảo hình xăm ở trên tấm đủ ướt để in lên da. Tránh chà xát mạnh vào vùng da vừa xăm.